Tự tay chăm con, Bùi Tiến Dũng đã hiểu nỗi vất vả của vợ khi anh vắng nhà

0
1178

Chăm sóc con cái là thử thách hạnh phúc đối với vợ chồng Bùi Tiến Dũng và Dianka.

Mùa giải 2023 kết thúc là lúc thủ môn Bùi Tiến Dũng có quãng thời gian nghỉ dài. Anh trở về nhà tại TP.HCM thăm gia đình, bên cạnh vợ con để bù đắp cho những ngày phải di chuyển liên tục để tập luyện và thi đấu với Câu lạc bộ Công an Hà Nội. Tiến Dũng có cơ hội được chăm sóc con trai và hiểu rõ hơn nỗi vất vả của vợ Dianka Zakhidova khi anh đi vắng.

Chẳng hạn như khi Tiến Dũng đích thân cho con trai đầu lòng Danil ăn. Trên khay thức ăn là những món ăn thơm ngon mà Dianka đã chuẩn bị cho con. Lúc đầu, Danil đeo một chiếc yếm và bốc từng miếng thức ăn. Nhưng cuối cùng bé lại kéo cả đĩa lên chơi, đồ ăn vương vãi khắp nơi, dính vào tay, chân, quần áo, ghế ngồi tạo nên cảnh tượng hỗn loạn.

Con trai Bùi Tiến Dũng quậy tung bữa ăn

Tiến Dũng thích thú với cảnh này của con trai, anh miêu tả rất sinh động tâm trạng của con trai mình trong bữa ăn: “Đồ ăn hôm nay hơi ít nên phải ăn cả đĩa”, “Hôm nay mẹ nấu ngon quá phải không?” , “Ăn rất tỉ mỉ và tập trung”, “Sắp hết đồ ăn rồi”…

Dù yêu thích mọi dáng vẻ của con nhưng việc Bùi Tiến Dũng phải dọn dẹp thành quả bữa ăn của Danil cũng giúp anh hiểu được nỗi vất vả của vợ Dianka khi mình xa nhà. Nuôi dạy trẻ đồng nghĩa với việc luôn phải kiên nhẫn với việc trẻ trải nghiệm thế giới xung quanh, khám phá đồ ăn, đồ vật. Đây là khó khăn nhưng cũng đầy hạnh phúc đối với Bùi Tiến Dũng và Dianka.

Vợ con tiễn Tiến Dũng rời nhà

Vì thế, mỗi lần xa con, Tiến Dũng không khỏi nhớ nhung và xúc động. Anh khoác ba lô và đi ra ngoài. Vợ và con trai Danil đứng trước cửa vẫy tay chào tạm biệt khiến Tiến Dũng rơi nước mắt. Người mẫu phương Tây Dianka đứng cuối hành lang bế con, tạm biệt chồng với dáng vẻ của một người vợ đảm đang, hiền thục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here