“Cân” đẹp những màu son khó nhằn, nhan sắc của Linh Ngọc Đàm quả không phải loại thường đâu

0
702

Với nhan sắc cực phẩm, có khả năng chinh phục bao màu son thế này, bảo sao Linh Ngọc Đàm đang là streamer hot nhất nhì Việt Nam, là idol của biết bao bạn trẻ.

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì hiện nay, Linh Ngọc Đàm sở hữu nhan sắc đẹp chẳng kém gì idol xứ Hàn. Nàng hot streamer này còn thường xuyên thay đổi khoản tóc tai, makeup để làm mới hình ảnh. Theo dõi hình ảnh của Linh Ngọc Đàm, có thể nhận ra cô từng thử qua nhiều màu son khác nhau, có nhiều màu khó nhằn khiến dân tình “chùn bước” nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn có thể cân đẹp.

Linh Ngọc Đàm sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng kém gì hot girl xứ Kim Chi. Trong đời sống thường ngày, dễ thấy cô thường chọn diện những màu son trầm.

Linh Ngọc ĐàmNhững màu son này thường dễ làm xỉn da và khiến người diện trông dừ hơn nhưng nhờ sở hữu nước da trắng sáng mà Linh Ngọc Đàm có thể dễ dàng chinh phục màu son này. Thậm chí những màu son tối càng giúp cô thêm vài phần thần thái, sang chảnh.

Linh Ngọc ĐàmSon màu cam đất là gam màu phổ biến được nhiều cô gái trẻ yêu thích, đây cũng là tông màu thường xuyên được Linh Ngọc Đàm lựa chọn.

Linh Ngọc ĐàmMàu hồng cánh sen được xem là “kẻ thù của hội con gái” nhưng khi Linh Ngọc Đàm diện lần thì lại xinh xẻo và ưng mắt vô cùng. Thậm chí kể cả khi không makeup cầu kỳ, chỉ tô điểm chút son hồng cánh sen là trông cô nàng đã rất xinh đẹp.

"Cân" đẹp những màu son khó nhằn, nhan sắc của Linh Ngọc Đàm quả không phải loại thường đâu - Ảnh 4.

Màu son cam sáng cũng là màu son rất khó diện, dễ làm xỉn da xỉn răng nhưng với nước da trắng không tỳ vết mà khi Linh Ngọc Đàm diện màu son này, trông cô nàng lại trẻ xinh như búp bê Barbie.

Linh Ngọc ĐàmMàu son nude siêu bợt cũng là màu son vô cùng kén da châu Á nhưng cô nàng đã có sự kết hợp thông minh khi chọn kiểu kẻ mắt, đánh mát khói ấn tượng giúp cân bằng tổng thể, không khiến gương mặt bị quá bợt bạt.

Linh Ngọc ĐàmSon hồng tím nhìn thì có vẻ dễ thương nhưng thực chất lại rất dễ dìm da xỉn đi vài tông. Để chinh phục màu son này, Linh Ngọc Đàm chọn diện kiểu tóc buộc nửa, để mái thưa xinh xẻo như gái Hàn.

"Cân" đẹp những màu son khó nhằn, nhan sắc của Linh Ngọc Đàm quả không phải loại thường đâu - Ảnh 7.

Điểm hay ho ở Linh Ngọc Đàm là việc cô nàng sở hữu khuôn môi rất đẹp, vừa đầy đặn lại vừa có độ cong hình trái tim, vì thế chỉ cần nhìn Linh Ngọc Đàm đánh son là khối nàng cũng muốn học theo, tìm mua màu son y hệt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here