Chỉ cần 15 phút bạn đã có thể có một bữa trưa thật nhanh gọn, trộn thêm một tô salad là tuyệt vời! Nguyên liệu: – 200g mì Ý spaghetti – 1 hộp cá ngừ ngâm dầu – ½ củ hành tây – 1 tép tỏi – 15g bơ – Vài cọng rau ngò tây parsley Cách làm: – Bước 1: Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu. – Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho nhiều nước vào, cho 2 muỗng canh muối vào. Khi nước sôi thì cho mì Ý vào, và luộc mì trong khoảng 9 phút hoặc cho đến khi sợ mì vừa mềm tới. Cho mì ra rổ, để ráo nước. – Bước 3: Cho bơ vào chảo, cho hành tây vào chảo, rồi cho tỏi vào đảo cho đến khi vàng. – Bước 4: Cho hộp cá ngừ rồi cho mì Ý vào, đảo cho mì và cá trộn đều với nhau. – Bước 5: Khi cá và mì trộn đều với nhau thì nêm tí muối, tiêu, và ít hạt nêm, trộn đều, tắt bếp. Rắc ngò tây lên là có thể múc ra dĩa và dùng. Chỉ cần 15 phút bạn đã có thể có một bữa trưa thật nhanh gọn, nhưng vẫn đủ chất trong những ngày bận rộn! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

0
518

Chỉ cần 15 phút bạn đã có thể có một bữa trưa thật nhanh gọn, trộn thêm một tô salad là tuyệt vời!

Nguyên liệu:

– 200g mì Ý spaghetti

– 1 hộp cá ngừ ngâm dầu

– ½ củ hành tây

– 1 tép tỏi

– 15g bơ

– Vài cọng rau ngò tây parsley

món mì Ý xào ngon xuất sắcCách làm:

– Bước 1: Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu.

món mì Ý xào ngon xuất sắc– Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho nhiều nước vào, cho 2 muỗng canh muối vào. Khi nước sôi thì cho mì Ý vào, và luộc mì trong khoảng 9 phút hoặc cho đến khi sợ mì vừa mềm tới. Cho mì ra rổ, để ráo nước.

món mì Ý xào ngon xuất sắc– Bước 3: Cho bơ vào chảo, cho hành tây vào chảo, rồi cho tỏi vào đảo cho đến khi vàng.

món mì Ý xào ngon xuất sắc– Bước 4: Cho hộp cá ngừ rồi cho mì Ý vào, đảo cho mì và cá trộn đều với nhau.

món mì Ý xào ngon xuất sắc– Bước 5: Khi cá và mì trộn đều với nhau thì nêm tí muối, tiêu, và ít hạt nêm, trộn đều, tắt bếp. Rắc ngò tây lên là có thể múc ra dĩa và dùng.

món mì Ý xào ngon xuất sắcChỉ cần 15 phút bạn đã có thể có một bữa trưa thật nhanh gọn, nhưng vẫn đủ chất trong những ngày bận rộn!

món mì Ý xào ngon xuất sắcChúc các bạn thành công và ngon miệng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here