Ngắm những đĩa trái cây đầy sáng tạo này mới hiểu vì sao chúng khiến các chị em “phát sốt” cả ngày hôm qua

0
630

Chỉ 8 tiếng sau khi được đăng tải, “bộ sưu tập” những đĩa trái cây được cắt gọt đơn giản nhưng trình bày siêu bắt mắt đã đạt tới lượng tương tác “khủng” từ các chị em!

Trái cây có lẽ là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình. Tuy nhiên có người chỉ đơn giản là gọt vỏ, cắt miếng và xếp lên đĩa, không cầu kì hình thức và cũng có người bỏ rất nhiều công sức để cắt tỉa làm sao cho đĩa trái cây của gia đình mình thật bắt mắt.

Vậy bạn nghĩ sao nếu có thể bày những đĩa trái cây cực xinh đẹp nhưng lại rất dễ dàng và có thể nói không ngoa rằng “vụng mấy” cũng làm được? Hẳn sẽ không chị em nào muốn từ chối việc học hỏi để xếp được những đĩa trái cây đẹp mắt mà chẳng hề yêu cầu bạn phải thật khéo léo, phải không? Có lẽ đó chính là lý do khiến những đĩa trái cây được thành viên Xu Trang chia sẻ lên nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) được các chị em hưởng ứng nhiệt tình đến thế!

những đĩa trái cây đầy sáng tạoSinh năm 1990, hiện đang sống và làm việc tại Phú Thọ cùng chồng và con gái mới 6 tháng tuổi, Trang cho biết sự yêu thích cắt xếp, tỉa trái cây đến từ việc tham gia vào các hội nhóm nấu ăn, cô thấy các chị em khéo quá và hay làm nên bắt chước theo thôi, tuy mới đầu cũng có chút lóng ngóng nhưng dần dần làm nhiều trở nên quen tay hơn.

những đĩa trái cây đầy sáng tạonhững đĩa trái cây đầy sáng tạo
những đĩa trái cây đầy sáng tạonhững đĩa trái cây đầy sáng tạo

những đĩa trái cây đầy sáng tạoBạn hãy bấm vào từng ảnh để xem với kích cỡ to hơn nhé!

Sử dụng chủ yếu là các loại trái cây theo mùa vô cùng quen thuộc với bất cứ ai ở Việt Nam như dứa, mận, nho, mít, quýt… có nhiều mẫu xếp trái cây mà đơn giản là bạn chỉ cần bóc vỏ và bày lên đĩa là xong! Hãy nhìn 4 kiểu xếp quýt dưới đây, bạn có ngạc nhiên vì sự sáng tạo của Trang? Thậm chí như mít, tưởng chừng chẳng thể xếp được kiểu gì cho đẹp mắt thì dưới bàn tay của Trang cũng được xếp lên đĩa thành một bông hoa với 2 lớp cánh thực sự đáng yêu.

những đĩa trái cây đầy sáng tạonhững đĩa trái cây đầy sáng tạo
những đĩa trái cây đầy sáng tạo

những đĩa trái cây đầy sáng tạo Mời bạn tham khảo thêm một vài cách cắt, xếp trái cây ấn tượng của tác giả Xu Trang dưới đây nhé!

những đĩa trái cây đầy sáng tạoKhá cầu kì, Trang xếp những trái hồng thành một giỏ hoa vàng ươm đẹp mắt!

những đĩa trái cây đầy sáng tạoNhành hoa được xếp từ những múi mít khiến cho chẳng ai nỡ ăn!

những đĩa trái cây đầy sáng tạoNhững miếng xoài được cắt đều tăm tắp và ghép đối xứng để tạo thành bông hoa siêu xinh với phần nhụy ở giữa chính là… muối ớt!

Cắt và bày mận thật bắt mắt và hấp dẫn – cách này hơi mất thời gian một chút và bạn hãy chọn những trái mận giòn để chúng không bị nát khi ta thao tác nhé!

những đĩa trái cây đầy sáng tạonhững đĩa trái cây đầy sáng tạo

Bưởi cũng có thể tách múi và bày như những bông hoa dễ thương thế này:

những đĩa trái cây đầy sáng tạoBảng Theo Dõi Cân Nặng Và Chiều Dài Của Trẻ Sơ Sinh Theo Chuẩn WHO

Sau bài viết này, hi vọng bạn đã có thêm thật nhiều ý tưởng để bày biện những đĩa trái cây thật đẹp và ấn tượng cho gia đình mình nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here