Kim Kardashian chia sẻ về những khó khăn khi làm mẹ đơn thân

0
195

Dù là triệu phú nhưng Kim Kardashian cũng như bao bà mẹ khác đều có những nỗi trăn trở không biết bày tỏ với ai.

Kim Kardashian trở thành mẹ đơn thân sau khi ly hôn Kanye West.

Sau khi trở thành cha mẹ, nhiều người nhận ra việc nuôi dạy con cái không hề dễ dàng. Ngay cả những người nổi tiếng, nữ doanh nhân và nhà xã hội như Kim Kardashian cũng phải đối mặt với những khó khăn tương tự.

Kardashian gần đây đã chia sẻ về những thách thức khi làm mẹ và nuôi 4 đứa con. Thậm chí, cô còn thừa nhận từng “khóc khi ngủ” khi một mình nuôi con.

Kim Kardashian đệ đơn ly hôn chồng cũ Kanye West vào năm 2021 và việc ly hôn được hoàn tất một năm sau đó. Hai người có bốn người con, con gái North và Chicago, con trai Saint và Psalm.

Theo một nguồn tin thân cận với Kardashian, mặc dù cô và chồng đã thống nhất quyền nuôi con nhưng Kim Kardashian vẫn là người chăm sóc chính cho bọn trẻ.

Kim Kardashian tiết lộ trên podcast của mình rằng nuôi con một mình là “điều khó khăn nhất”. Cô thừa nhận: “Có những đêm tôi khóc đến mất ngủ.

“Bạn biết đấy, mỗi đứa trẻ đều có một tính cách khác nhau. Khi chúng xung đột và đánh nhau thì không có ai ở đó, tôi phải đóng vai vừa là cảnh sát tốt và cảnh sát xấu”.

Kim Kardashian là người nổi tiếng luôn được chú ý. Cô phải đảm nhận nhiều vai trò nên dễ hiểu vì sao cô bị choáng ngợp khi trở thành bà mẹ đơn thân. May mắn thay, mẹ cô, bà Kris Jenner, luôn ủng hộ con gái.

Kim Kardashian cho biết mẹ cô khiến mọi người cảm thấy “thực sự được lắng nghe và chào đón”. Cô luôn đảm bảo gia đình luôn có thời gian bên nhau bằng cách tổ chức những buổi gặp mặt. Phát huy giá trị gia đình là điều Kim Kardashian muốn truyền lại cho các con.

Mặc dù việc làm mẹ có thể khó khăn nhưng Kim Kardashian luôn đảm bảo các con của mình được chăm sóc tốt nhất có thể.

Làm mẹ không phải là một việc dễ dàng, ngay cả với những người nổi tiếng. Ashley Graham là một bà mẹ nổi tiếng khác đã chia sẻ về những khó khăn của mình sau khi trở thành mẹ. Cô chia sẻ hành trình sau sinh của mình với người hâm mộ trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu người ủng hộ.

Những người càng nổi tiếng như Kim Kardashian hay Ashley Graham thì họ càng phải chịu nhiều áp lực từ dư luận và vô số thứ khác. Bề ngoài có những thứ hào nhoáng nhưng cuộc sống làm mẹ đơn thân chỉ trở nên rõ ràng vào ban đêm. Họ hiểu rõ hơn ai hết việc nuôi dạy con cái không hề dễ dàng nhưng vai trò của mẹ khiến họ phải gánh chịu tất cả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here