Kiểu tóc xoăn “hack” tuổi nàng 30 nhất định phải thử trong Tết này

0
1114

Nhờ những lọn tóc xoăn cùng phần mái dài uốn nhẹ mà mái tóc cũng như nhan sắc của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Tóc xoăn luôn là ý tưởng đầu tiên được các nàng nghĩ đến khi muốn nâng tầm nhan sắc mỗi dịp cuối năm. Một kiểu tóc đẹp phù hợp sẽ giúp chị em xinh đẹp hơn, tự tin khoe nhan sắc trong những ngày đầu năm mới.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định phải thử: Tóc xoăn lơi, mái dài uốn cong

Đã qua rồi cái tuổi đôi mươi liên tục thay đổi kiểu tóc hay “cưa sừng” với tóc mái thưa. Kiểu tóc dài uốn cong với những lọn tóc bồng bềnh sẽ phù hợp hơn với phong cách và vẻ đẹp của các nàng tuổi 30.

Tóc xoăn lơi, mái bay uốn cong

Kiểu tóc “làm mờ” mọi khuyết điểm

Tóc xoăn lơi kết hợp mái dài uốn cong không chỉ giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn. Kiểu tóc này có thể làm mờ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt tròn, mặt vuông, gò má cao, mũi tẹt… Kiểu tóc còn góp phần tạo nên góc nghiêng ảo diệu cho khuôn mặt nhờ phần tóc mái dài uốn xoăn sẽ tạo nên hiệu ứng làm đẹp từ mọi góc nhìn cho các nàng khi diện.

Kiểu tóc “làm mờ” mọi khuyết điểm

Kiểu tóc hack tuổi cực khéo dành cho nàng 30 tuổi

Tóc uốn xoăn sẽ dễ bị lão hóa, lọn xoăn càng to thì càng tôn lên nhan sắc của chị em. Vì vậy nếu đã bước sang tuổi 30, tốt nhất bạn nên tiết chế hơn một chút với những lọn tóc xoăn của mình.

Hack tuổi vi diệu nhất là kiểu tóc xoăn “có cũng như không”, một kiểu tóc mềm mại tự nhiên với những lọn tóc xoăn lơi rất nhẹ nhưng vẫn tạo độ phồng cho tóc. Cũng vì những lọn tóc xoăn rất nhẹ nên gương mặt luôn trông thanh thoát, tươi trẻ chứ không nặng nề như những kiểu tóc xoăn lọn to trước đây.

Kiểu tóc hack tuổi cực khéo dành cho nàng 30 tuổi

Có thể tự sấy tại nhà vẫn giúp tóc bồng bềnh

Khi để tóc xoăn sóng lơi, bạn có thể tự sấy tóc tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Khi sấy, bạn chỉ cần xoắn và bóp tóc, kết hợp với nâng tóc là tóc sẽ có những gợn sóng bồng bềnh tự nhiên. Khi vuốt thêm một chút sáp hoặc gel, các lọn tóc xoăn sẽ trở nên rõ ràng hơn mà vẫn mềm mại và tự nhiên.

Có thể tự sấy tại nhà vẫn giúp tóc bồng bềnh

Khi buộc gọn gàng tạo nên một kiểu tóc mềm mại tựa “nàng thơ”

Không chỉ buông xõa tự nhiên, kiểu tóc xoăn lơi này còn tạo hiệu ứng vô cùng ngọt ngào và nữ tính cho nhan sắc của các nàng. Nhờ những lọn tóc xoăn hờ hững và phần mái dài uốn cong nhẹ mà mái tóc cũng như nhan sắc của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Khi buộc gọn gàng tạo nên một kiểu tóc mềm mại tựa “nàng thơ”

Tóc dài ngang lưng là độ dài lý tưởng để áp dụng kiểu uốn xoăn lơi này. Những lọn tóc xoăn gợn đủ để khiến tóc trở nên bồng bềnh gấp đôi so với khi để thẳng nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại, nhẹ nhàng, không khiến khuôn mặt trông cứng đơ, già. Xoăn sóng với những lọn tóc xoăn nhẹ tự nhiên chính là kiểu tóc hoàn hảo mà những cô nàng 30+ đang tìm kiếm bấy lâu nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here