5 kiểu họa tiết “hack tuổi”, giúp bạn trẻ trung và thu hút hơn

0
226

Danh mục dự án

Họa tiết là cách tuyệt vời để làm nổi bật phong cách và tăng thêm sự trẻ trung cho trang phục của bạn. Chỉ cần khéo léo tạo điểm nhấn cũng có thể giúp bạn trông trẻ trung, năng động hơn đáng kể. Dưới đây là 5 kiểu họa tiết “hack tuổi” giúp bạn trông trẻ trung hơn mà chị em có thể tham khảo ngay.

Kẻ caro

Kiểu họa tiết kẻ caro luôn mang lại cảm giác trẻ trung, năng động. Bạn có thể chọn áo sơ mi, chân váy hay quần kẻ caro để tạo vẻ trẻ trung, cá tính. Hãy chọn những gam màu sáng như đỏ, xanh hay vàng để tăng thêm sự trẻ trung cho bộ trang phục của bạn.

Kẻ caro

Họa tiết nơ được nhiều cô gái yêu thích, có thể giúp bạn trông trẻ trung, dịu dàng và ngọt ngào hơn. Bạn có thể chọn áo sơ mi có nơ, giày có nơ hay phụ kiện như khăn quàng cổ nơ để tạo vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính. Họa tiết nơ thường có gam màu nhẹ nhàng như hồng pastel, xanh nhạt hay trắng tạo nên vẻ trẻ trung, dễ thương cho người diện.

Kẻ ngang

Chọn trang phục có họa tiết kẻ ngang là cách tuyệt vời giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn. Bạn có thể chọn áo, váy hoặc quần có kẻ ngang. Kẻ ngang tạo cảm giác thị giác mở rộng, phù hợp với những cô nàng cò hương muốn vóc dáng trông đầy đặn và hài hòa hơn.

Kẻ ngang

Kẻ dọc

Không chỉ những đường kẻ ngang, kẻ dọc cũng là họa tiết “hack tuổi” chị em không nên bỏ qua. Họa tiết kẻ dọc giúp bạn trông thon gọn hơn. Bạn có thể chọn áo, váy hoặc quần để tạo vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch. Hãy ưu tiên những gam màu sáng như xanh dương, đỏ hoặc cam để tăng thêm sự trẻ trung cho bộ trang phục của bạn.

Kẻ dọc

Hoa nhí

Họa tiết hoa là một cách tuyệt vời để tăng thêm vẻ trẻ trung và nữ tính cho trang phục của bạn. Bạn có thể chọn váy hoa nhí, áo sơ mi hoặc phụ kiện như khăn quàng cổ hoa nhí để tạo một diện mạo tươi tắn, trẻ trung. Hãy chọn những hoa nhí nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng để tăng thêm sự trẻ trung cho trang phục của bạn.

Hoa nhí

Kết luận

Sử dụng những họa tiết như kẻ caro, nơ, kẻ ngang, kẻ dọc, hoa nhí là cách tuyệt vời để “hack tuổi” và tạo vẻ ngoài trẻ trung hơn. Hãy áp dụng những gợi ý trên và tạo nên những bộ trang phục sành điệu, nổi bật để luôn tỏa sáng trong mọi dịp nhé.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here