4 quy tắc nuôi dạy con của Angelina Jolie đáng được công chúng ngưỡng mộ

0
674

Angelina Jolie không chỉ là người phụ nữ thành công trong điện ảnh mà còn là người mẹ được công chúng ngưỡng mộ. Tạp chí Bright Side, từng có bài viết bình luận rất chi tiết về cách nuôi dạy con của nữ diễn viên nổi tiếng này và khuyến cáo các bậc cha mẹ nên cân nhắc áp dụng.

Cách tiếp cận giáo dục độc đáo

Đầu tiên, ngôi sao Angelina Jolie gửi các con theo học chương trình giáo dục quốc tế mang tên Lycée Française. Theo đó, học sinh có quyền lựa chọn các lớp học khác nhau tùy theo sở thích hoặc dừng học bất cứ khi nào mình muốn khi học ở nhà.

Ngoài ra, Angelina Jolie cho biết cô không đặt nặng cho các con về việc nên theo đuổi ngành nghề nào và tạo áp lực cho con.

Cách tiếp cận giáo dục độc đáo

Tự do

Với cô, việc để các con được thể hiện bản thân theo sở thích cá nhân và tự do theo đuổi đam mê là ưu tiên hàng đầu. Cô nói: “Không có gì khiến tôi hạnh phúc hơn khi thấy các con tôi cảm thấy thoải mái khi được là chính mình”.

Quan trọng hơn cả giáo dục là tự do

Không quá nghiêm khắc

Với cô, việc để các con được là chính mình và thực sự hạnh phúc là điều quan trọng. Ở nhà, nữ ngôi sao không quá nghiêm khắc với con cái, con có thể được phép ăn vặt bất cứ khi nào chúng thích.

Theo cô, “Tôi không muốn con mình trở thành những đứa trẻ biết cư xử hoàn hảo chỉ bằng cách nói những điều phù hợp. Để thực sự hạnh phúc, chúng phải tìm lại chính mình.”

Không quá nghiêm khắc

Những hạn chế cần thiết

Bản thân là người nổi tiếng, cô luôn chu đáo, ân cần và tôn trọng quyền riêng tư của các con để bảo vệ chúng khỏi những mặt tiêu cực của sự nổi tiếng. Vì vậy, hầu hết các con của cô đều không có tài khoản Instagram hay Facebook.

Những hạn chế cần thiết

Nguồn: Giáo dục và thời đại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here