4 loại mỹ phẩm không quá đắt tiền vẫn giúp bạn thăng hạng nhan sắc 

0
1336

Chăm sóc da là một quá trình tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần mua những loại mỹ phẩm sau đây của các thương hiệu bình dân với mức giá không quá đắt mà vẫn mang giúp thăng hạng nhan sắc.

Tẩy trang

Tẩy trang là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da, nhằm loại bỏ bụi bẩn, tẩy lớp trang điểm trên da, giúp da trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm tẩy trang thường chỉ lưu lại trên da chúng ta một khoảng thời gian rất ngắn nên đây là loại mỹ phẩm không cần phải đầu tư quá nhiều tiền. Bạn chỉ cần lựa chọn loại sản phẩm tẩy trang phù hợp với loại da của mình là được. 

Tẩy trang

Sữa rửa mặt

Sau khi tẩy trang, chúng ta phải làm sạch da bằng sữa rửa mặt. Bước này sẽ loại bỏ và làm sạch bụi bẩn, mồ hôi, dầu thừa… còn sót lại trên da mặt sau bước tẩy trang.

Cũng giống như nước tẩy trang, sữa rửa mặt không lưu lại trên da quá lâu nên chúng ta không cần phải mua những loại quá đắt tiền. Về sữa rửa mặt, bạn chỉ cần lựa chọn loại phù hợp với tình trạng da, ưu tiên những sản phẩm lành tính và khả năng làm sạch sâu.

Sữa rửa mặt

Toner

Toner thường được sử dụng sau khi rửa mặt, trước khi dùng serum và lotion. Toner có tác dụng dưỡng ẩm và cân bằng da, giúp các bước dưỡng da sau sẽ được hiệu quả hơn.

Để đạt được những hiệu quả này, bạn nên chọn loại toner có độ pH cân bằng và tác dụng dưỡng ẩm dịu nhẹ, mà không cần phải đầu tư loại quá đắt tiền.

Toner

Xịt khoáng

Xịt khoáng luôn được coi là bước “cấp cứu” làn da mất nước của những người phải thường xuyên ngồi trong phòng máy lạnh khiến da bị khô, mất nước.

Tuy nhiên, xịt khoáng chỉ có tác dụng dưỡng ẩm nhanh và sẽ nhanh chóng “bốc hơi” khỏi làn da của bạn. Với loại mỹ phẩm này, bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm có thành phần dịu nhẹ với nước khoáng lành tính, mà không cần đầu tư vào những thương hiệu quá đắt tiền vẫn giúp làn da được chăm sóc tốt.

Xịt khoáng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here