Kiểu tóc sang chảnh được các nàng blogger Hàn áp dụng khi diện áo cao cổ

0
766

Vào mùa lạnh, áo cao cổ là một trong những món đồ cơ bản không thể thiếu để giữ ấm hiệu quả. Và để tăng thêm sự sang trọng, phong cách cho kiểu áo này, các blogger Hàn Quốc thường áp dụng kiểu tóc búi khi mặc áo cổ cao. Đây là kiểu tóc gọn gàng, đơn giản nhưng lại mang đến vẻ tinh tế, thanh lịch cho người mặc.

Các blogger Hàn Quốc thường áp dụng kiểu tóc búi khi mặc áo cổ cao

Khi kết hợp áo cao cổ với tóc búi, các blogger Hàn Quốc có thể búi tóc cao hoặc búi thấp tùy theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, điểm chung của cả hai kiểu tóc này là sự gọn gàng, đơn giản. Áo cao cổ che kín cổ nên khi kết hợp với búi tóc gọn gàng, khuôn mặt sẽ trông sáng và thanh thoát hơn.

Ngược lại, nếu kết hợp áo cao cổ với kiểu tóc buông xõa sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông tối tăm, thiếu sức sống. Kiểu tóc búi gọn gàng giúp tạo sự cân đối và tinh tế cho diện mạo, từ dáng áo cho đến khuôn mặt.

Kiểu tóc búi gọn gàng giúp tạo sự cân đối và tinh tế cho diện mạo tổng thể

Khi búi tóc, các nàng thường để buông lơi vài lọn tóc mái, tạo cảm giác tự nhiên và mềm mại. Điều này tạo nên sự tương phản giữa búi tóc gọn gàng và phần tóc mái tung bay nhẹ nhàng, vừa tạo điểm nhấn cho kiểu tóc vừa làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Việc áp dụng kiểu tóc búi thấp khi diện áo cao cổ không chỉ giúp tăng thêm sự sang trọng, phong cách cho bộ trang phục mà còn mang đến cảm giác thanh lịch, tinh tế. Đây là sự lựa chọn phổ biến và được các blogger Hàn ưa chuộng nhờ khả năng tạo sự cân đối và làm nổi bật tổng thể diện mạo. Nếu muốn thực hiện kiểu tóc này, bạn nhớ buộc tóc gọn gàng và để lơi phần tóc mái để tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here