4 mẫu áo dạ lỗi thời không nên mua

0
1594

Nếu không tinh tế và khéo léo khi lựa chọn trang phục, bạn có thể vô tình chọn phải những chiếc áo dạ có thiết kế đã lỗi thời và khiến tổng thể outfit của bạn trở nên kém thời trang. Dưới đây là những mẫu áo dạ đã lỗi thời mà chị em không nên đầu tư để mặc trong mùa đông này.

Áo dạ da lộn phối lông

Trước đây, áo khoác da lộn phối lông được nhiều chị em ưa chuộng vì giúp người mặc trông sang trọng, sành điệu nhưng vẫn vô cùng ấm áp nhờ lớp lông dày. Tuy nhiên, đến nay, món đồ này không còn được săn đón nữa và đã trở thành một trong nhiều món đồ lỗi thời khác. 

Áo dạ da lộn phối lông

Áo dạ kẻ ô to

Cái tên thứ hai trong danh sách những mẫu áo dạ mà các chị em không nên đầu tư cho tủ đồ của mình chính là áo dạ kẻ ô cỡ lớn. Chưa bàn đến khả năng giúp giữ ấm, những màu sắc được kết hợp với nhau trong mẫu áo này là đen, trắng, đỏ, vàng,… cho đến nay, nó khiến người mặc trông quê mùa, lỗi thời, thậm chí còn gây rối mắt khi diện lên người. Bên cạnh đó, mẫu áo này còn có thể gây ra nhiều khó khăn cho các nàng trong việc phối đồ.

Áo dạ kẻ ô to

Áo dạ 2 màu

Áo dạ 2 màu cũng là một trong những cái tên không còn nhận được nhiều sự yêu thích của phái đẹp. Sự kết hợp giữa hai màu sắc trên chiếc áo này là nguyên nhân chính khiến các cô gái khó phối đồ, dù khả năng giữ ấm tốt của chúng là không thể phủ nhận. Hơn nữa, mặc chiếc áo này sẽ khiến các cô gái trông già hơn, kém sành điệu và quê mùa.

Áo dạ 2 màu

Áo dạ tay lửng

Một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này chính là mẫu áo dạ tay lửng. Về khả năng giữ ấm, mẫu áo này có lẽ sẽ kém hơn một chút so với những món đồ khác bởi phần tay áo dài đến khuỷu tay thường được may thả suông. Chi tiết này chính là yếu tố chính khiến chiếc áo trông kém sang trọng và lỗi mốt. Ngoài ra, nếu không may lựa chọn chiếc áo này cũng gây khó khăn trong việc phối đồ với những item khác trong tủ đồ của mình.

Áo dạ tay lửng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here